CÁCH SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE

Google cập nhật trang web bạn và lưu vào máy chủ của google, từ đó truy xuất kết quả cho người dùng, vị trí hiển thị trên top khi người dùng gõ tìm là kết quả của rất nhiều thuật toán lẫn các yếu tố khác của các website khác và website bạn.

Ví dụ các yếu tố được google đánh giá cao mà 1 người bán cá tép cũng có thể nghĩ ra như: tuổi thọ web/bài viết, chất lượng bài viết, số người đọc , thời gian đọc, mức độ lan tỏa (bài viết có được nhiều người khác đem đi đăng link ko), web có được cập nhật thường xuyên bài mới hay lâu lâu đi copy bài của người khác

Để Seo website lên top google bạn cần phải ít nhất làm các công việc sau:

1. Nghiên cứu từ khóa

Bằng cách gõ tìm trên google từ keyword tool, rồi click vào link đầu tiên của google https://adwords.google.com/o/Targeting/Explorer?__c=1000000000&__u=1000000000&ideaRequestType=KEYWORD_IDEAS

Nơi trong site đó, google cho phép bạn gõ những từ liên quan tới lĩnh vực của bạn, google sẽ xuất ra cho bạn xem từ đó trong tháng vừa rồi có bao nhiêu người gõ tìm. Đồng thời google cũng đưa ra những từ gợi ý khác có liên quan cho bạn chọn dùng.

Cần làm gì: chọn được một số từ khóa phù hợp nhất cho website của bạn, từ khóa là từ người khác gõ tìm trên google chứ ko phải là từ mà bạn nghĩ ra <– rất nhiều admin sai ở chỗ này . Những từ của bạn chọn sau này khi thực hiện 2 bước trong seo website (dịch vụ seo website) thì website của bạn sẽ lên top google.

2. Tối ưu nội dung

Viết những bài viết mới (ko nên đi copy từ web khác về) về những từ khóa đó, hoặc đi copy cũng được, nhưng cần chỉnh sửa tựa đề và khoảng 50% nội dung text cho khác hẳn với bản gốc. Bạn cần xem thêm bài viết khác của mình là cách viết bài để lên top google để biết cách viết nội dung cho 1 từ khóa.

3. Xây dựng backlink

Backlink = từ khóa + link, giải thích ra: bachlink là 1 từ khóa, nằm trên website khác, bên trong nó chứa 1 liên kết trỏ về website của mình. Điều này được mấy ông xe ôm hiểu là giống như 1 lời giới thiệu của ông A dành cho ông B về lĩnh vực của từ khóa đó, còn ông B chính là nội dung website nằm trên link đó, ông A là người giới thiệu cũng là web chứa backlink.

Đơn giản thì bạn hiểu là: nếu ông A nói ông B là người thợ sửa giầy, thì ông B được cho 1 điểm về nghề thợ sửa giầy. Nếu nhiều người cùng nói B là thợ sửa giầy… thì khi ai đó hỏi ai sửa giầy, lúc đó B sẽ lên top 1. càng nhiều lời giới thiệu thì càng dễ lên top 1. Có nghĩa là càng nhiều backlink trỏ về web mình với cùng 1 từ khóa thì càng dễ lên top google với từ khóa đó.

Đến đây bạn sẽ hiểu ở bước 2 ở trên chính là xây dựng bản thân cho ông B: áo quần + tay nghề + dụng cụ … chuyên về sửa giầy.

Còn ở bước 1 ở trên chính là nghiên cứu nhu cầu của thị trường, chính xác là ông B sẽ tìm hiểu xem xã hội đang cần nghề gì, nhờ keyword tool ổng biết được là mọi người đang gõ tìm từ thợ sửa giầy khá nhiều.

Tóm lại muốn lên top google theo cách SEO Website thì cần

- Nghiên cứu từ khóa trong google keyword tool, từ khóa là từ người ta gõ tìm chứ ko phải từ mình nghĩ ra.

- Cập nhật nội dung mới cho web mình có nội dung về từ khóa đó: vì ko thể nào web  THỢ SỬA GIẦY mà trên web ko có 1 từ nào về liên quan tới THỢ SỬA GIẦY được.

- Đăng backlink.

Mọi thắc mắc xin cứ gửi mail cho mình: huuduyus@gmail.com / huuduyus@yahoo.com

Chúc bạn lên top!

(Seo website, Dịch vụ Seo, Seo Top Google, Seo Google)

Bài này đã được đăng trong Seo Web. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>